“ĐƯA NHAU LÊN NÚI”- PHONG CÁCH SỐNG ĐƯỢC NGƯỜI VIỆT ƯA THÍCH

Một cuộc sống bình yên là điều ai cũng mong muốn. Tránh xa khói bụi thành phố, gần gũi với thiên nhiên, không còn lo “bụi mịn” hay ô nhiễm, người Việt tin rằng đó mới là cuộc sống đáng mơ ước.
SƠN QUẢN NHÂN ĐINH, THỦY QUẢN TÀI
💯Chẳng phải ngẫu nhiên, khi xây nhà, xây cửa hay chọn mua đất, yếu tố đầu tiên các gia chủ quan tâm là phong thủy, bởi nó có thể quyết định vận khí của cả gia đình và dòng họ.
💯Trong những dự án bất động sản, yếu tố phong thủy trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, bởi nó chính là chiếc chìa khóa thu hút khách hàng, đưa họ đến với quyết định cuối cùng. Và trong đó, hai yếu tố quan trọng nhất chính là vị trí và hướng.
💯Một dự án nếu được thế “tựa sơn hướng thủy” (lưng tựa núi, mặt hướng sông), chắc chắn sẽ là lựa chọn ưu tiên của khách hàng bởi xưa nay người ta vẫn thường quan niệm “sơn quản nhân đinh, thuỷ quản tài” (Núi non quản lý về số lượng, sức khỏe và tư chất, phẩm chất tốt đẹp của những người trong gia đình. Thủy tượng trưng cho tài vận, lộc lá của con người khi sống trong căn nhà, khu đất, mảnh đất ấy)
💯Hơn nữa, thế nhìn sông tựa núi mang lại cảm giác được bao bọc, an toàn. Sự hòa hợp của núi sông sẽ đem lại đại cát, hanh thông cho gia chủ, điều này cũng giải thích lý do vì sao dấy lên cơn sốt biệt thự trên đồi trong mấy năm trở lại đây.
💯Những dự án BĐS có vị trí “tựa sơn hướng thủy” không chỉ bán đắt hàng, mà còn được săn lùng trên thị trường vì nó hứa hẹn mang lại tài vượng cho khách hàng.
Hotline tư vấn: 0983996789