DỰ ÁN BIỂU TƯỢNG CỦA LÀO CAI – THE MANOR TOWER LÀO CAI TIẾN HÀNH LỄ CẤT NÓC

Chia sẻ tin này:
🎉 🎉 🎉 DỰ ÁN BIỂU TƯỢNG CỦA LÀO CAI – THE MANOR TOWER LÀO CAI TIẾN HÀNH LỄ CẤT NÓC 🎉 🎉 🎉
Ngày 01/07, #Nghi_lễ_Cất_nóc Toà phức hợp cao tầng – The Manor Tower Lào Cai đã long trọng diễn ra. Sự kiện này đồng nghĩa với việc ng ty CP Đầu tư và Phát triển Sapa Lào Cai – Chủ đầu tư dự án đánh dấu cột mốc hoàn thiện phần thô, đảm bảo chất lượng tiến độ thi ng dự án.
#The_Manor_Tower_Lào_Cai toạ lạc tại vị trí đắc địa, liền kề trục giao thông huyết mạch và chiến lược của Thành phố Lào Cai, là #khu_phức_hợp_cao_cấp, là biểu tượng cho sự phát triển năng động của TP. Lào Cai tính đến thời điểm hiện tại.
Bằng tấm chân tình của những con người giàu tâm huyết với mảnh đất này, cùng khao khát mang lại những giá trị sống chuẩn mực cho những cư dân tại Lào Cai, ng ty CP Đầu tư và Phát triển Sapa Lào Cai đặt rất nhiều #ý_tưởng_đột_phá vào dự án để tạo nên sự khác biệt và dấu ấn mạnh mẽ: từ kiến trúc duy mỹ, cảnh quan xanh mát, hệ thống tiện ích nội khu cao cấp và hiện đại, đội ngũ giám sát khắt khe, cho tới #dịch_vụ_quản_lý_căn_hộ_chuyên_nghiệp.
———————–
TIỆN ÍCH THỜI ĐẠI MỚI MANG TỚI TRẢI NGHIỆM XỨNG TẦM
⚜ #Sky_park: không gian ng viên xanh nội khu ấn tượng giữa tầng mây.
⚜ #Bể_bơi_vô_cực: tầm nhìn Panorama tuyệt đẹp, thu trọn cảnh TP. Lào Cai.
⚜ #Citadines_Central_Lào_Cai: khách sạn 4*++ được quản lý vận hành bởi thương hiệu quốc tế #The_Ascott_Limited
⚜ #The_Manor_Mall: trung tâm thương mại đẳng cấp
⚜ Đặc quyền tiện ích #nội_khu_đẳng_cấp dành cho giới thượng lưu: sky bar cao nhất Lào Cai, bể bơi vô cực, rạp chiếu phim, trung tâm giải trí, bể bơi 4 mùa…
Thời gian tới là bước hoàn thiện kết cấu bên trong và thi ng mặt đứng. Theo dự kiến, các căn hộ sẽ được bàn giao trong Quý IV năm 2023.
———————–
𝐓𝐇𝐄 𝐌𝐀𝐍𝐎𝐑 𝐓𝐎𝐖𝐄𝐑 𝐋𝐀̀𝐎 𝐂𝐀𝐈
Sống thời thượng – Vượng tương lai
👉 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
☎️ Hotline: 0983996789
📍 Địa chỉ văn phòng: Tầng 2 tòa nhà The Manor Palace, Khu đô thị The Manor Lào Cai, phường Bắc Cường, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai
Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời