Cửa hàng gas ở Sa Pa bốc cháy dữ dội

Chia sẻ tin này:

Cửa hàng gas ở thị xã Sa Pa (Lào Cai) bốc cháy dữ dội, từ bên trong phát ra nhiều tiếng nổ liên tục, sáng 11/8.

 

 

Khoảng 10h30 người dân ở đường Thạch Sơn, tổ hai, phường Sa Pa, thị xã Sa Pa, nghe thấy tiếng nổ lớn từ cửa hàng bán gas, khí hóa lỏng ở số nhà 244. Nhiều người trong cửa hàng chạy ra ngoài hô hoán, cầu cứu.

“Có hai em nhỏ mắc kẹt ở tầng hai, người mẹ sau khi chạy từ trong nhà ra phải trèo lên tầng hai nhà kế bên để bế các con thoát ra ngoài trước khi lửa bốc lên cao”, một nhân chứng nói và cho biết do cửa hàng bán gas nên không ai dám vào hỗ trợ vì sợ nổ.

Cảnh sát phòng cháy dập lửa. Ảnh: Công an Sa Pa

Cảnh sát phòng cháy dập lửa. Ảnh: Công an Sa Pa

Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm cửa hàng gas, bên trong phát ra nhiều tiếng nổ. Lửa sau đó lan sang một khách sạn ba tầng và một nhà dân hai tầng nằm kế bên. Lực lượng chức năng phường Sa Pa tới hiện trường sơ tán người dân, tránh nguy hiểm khi lửa cháy lan và nổ khí gas.

Cảnh sát điều hai xe chữa cháy và nhiều chiến sĩ tới cứu hỏa. Đến 12h, ngọn lửa được khống chế, toàn bộ đồ đạc ở cửa hàng gas và hộ dân kế bên cháy rụi, cấu kiện nhà hư hại; ngọn lửa cũng đã cháy lan hai tầng của khách sạn.

Ông Vương Trinh Quốc, Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa, cho biết vụ cháy không gây thiệt hại về người. Lực lượng chức năng đang làm rõ nguyên nhân.

PV Gia Chính Vnexpress.net

 

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời