Lào Cai sẽ có khu đô thị 80ha

Chia sẻ tin này:
UBND huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai vừa ban hành Thông báo Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị mới phía Bắc thị trấn Khánh Yên, huyện Văn Bàn.

 

Lào Cai sẽ có khu đô thị 80ha

Thị trấn Khánh Yên.

Theo Quy hoạch chi tiết được UBND tỉnh phê duyệt tại quyết định số 1580 ngày 13/5/2021, khu đô thị mới phía Bắc thị trấn Khánh Yên, huyện Văn Bàn có tổng diện tích 80ha.

Phía Bắc dự án giáp khu đồi thuộc Tổ dân phố Mạ 1, Mạ 2; Tổ dân phố Cóc 1; Phía Nam giáp Công an huyện, quốc lộ 279; Phía Đông giáp đường Minh Đăng; Phía Tây giáp khu đồi thôn Nậm Bó.

Về phương án sử dụng đất trong khu vực quy hoạch, đất văn hóa 0,8ha; đất thể dục thể thao 2,5ha; đất giáo dục 6,2ha; đất y tế 6ha; Đất dịch vụ thương mại 0,7ha; đất ở 28,4ha; đất công viên cây xanh 0,6ha; đất nông nghiệp 8,7ha; đất nghĩa trang Liệt sỹ 1ha; đất hạ tầng kỹ thuật 22,3ha; mặt nước 2,3ha.

Hiện UBND huyện đã giao Phòng Kinh tế và Hạ tầng phối hợp UBND thị trấn Khánh Yên và UBND xã Làng Giàng thực hiện niêm yết công khai Quyết định 1580 của UBND tỉnh, bản vẽ quy hoạch được phê duyệt tại trụ sở. Huyện này cũng yêu cầu các đơn vị liên quan thực hiện nghiêm việc quản lý khu vực quy hoạch, không để phát sinh xây dựng, cơi nới nhằm mục đích trục lợi gây khó khăn cho công tác giải phóng mặt bằng.

========================

Lào Cai là một tỉnh miền núi phía Bắc nhưng những năm gần đây có được tốc độ phát triển tốt và vì vậy mà các hoạt động mua bán nhà đất, bất động sản tại Lào Cai cũng khá nhiều.

Vì vậy, để hỗ trợ các giao dịch bất động sản tại Lào Cai có thể kết nối nhanh người bán với người mua nhằm giảm thiểu các chi phí phát sinh gây tốn hao công sức cũng như tiền bạc. Nhadatlaocai.vn đã cung cấp cho người dùng công cụ đăng tin rao bán nhà đất lào cai miễn phí và thao tác đơn giản tạo nên sàn giao dịch bđs với thông tin cập nhật liên tục, mọi lúc mọi nơi.

Tại đây người dùng hoàn toàn có thể đăng tin cần bán hay cần mua nhà đất Lào Cai:

Đồng thời, người có nhu cầu mua hoặc bán cũng có thể tìm kiếm các tin đăng bán nhà đất Lào Cai giá rẻ hay nhà mặt phố, theo loại bất động sản, diện tích… nhanh chóng tìm ra được người có cùng mục đích và nếu muốn tìm hiểu thêm về hoạt động mua bán có thể liên hệ cho chính chủ tin đăng.

Ngoài ra, nhadatlaocai.vn cũng giúp người dùng có được những tin tức về thị trường bất động sản trên toàn quốc nằm tạo sự đa dạng cho nguồn thông tin, người có nhu cầu giao dịch nhà đất hoàn toàn có thể tham khảo theo nhu cầu của mình.

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời