Lễ cất nóc dự án Kim Tân Golden Place Lào Cai

Chia sẻ tin này:

Ngày 19/11/2021, Chủ đầu tư dự án Kim Tân Golden Place Lào Cai đã tổ chức Lễ cất nóc công trình, đảm bảo chất lượng và tiến độ đúng như cam kết với khách hàng.

Sáng ngày 19/11, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị 379 Lào Cai (thuộc A&T Group) đã phối hợp với nhà thầu tổ chức lễ cất nóc dự án Kim Tân Golden Place tại phường Kim Tân, Thành phố Lào Cai. Tham dự buổi lễ có đại diện chủ đầu tư, đại diện tổng thầu ASP và các đối tác.

Ông Chu Hồng Sơn, Phó Tổng giám đốc A&T Group kiêm Trưởng ban quản lý dự án cho biết: “Công trình Nhà ở thương mại Shophouse Kim Tân Golden Place mới khởi công từ tháng 4/2021, mặc dù gặp khó khăn do Covid-19 và giá vật liệu tăng cao, chủ đầu tư và nhà thầu đã nỗ lực khắc phục, vừa nghiêm túc phòng chống dịch an toàn, vừa đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình. Chúng tôi cam kết sẽ tập trung hoàn thiện các hạng mục còn lại để có thể bàn giao cho khách hàng ngay trước Tết này”.

Dự án Kim Tân Golden Place sở hữu vị trí tiềm năng làm khu dịch vụ du lịch, nằm trên trục đường Hàm Nghi, Hoàng Liên, là điểm kết nối, dừng chân tuyệt với cho khách du lịch, ở vào khoảng giữa Sapa và sân bay đang xây dựng, và chỉ di chuyển 10 phút đến cửa khẩu Lào Cai.

Với vị trí nổi bật, nằm ngay trong vùng lõi của Thành phố, gần trung tâm ngã 6 của thành phố, đối diện chợ Kim Tân, xung quanh đã hiện hữu đầy đủ tiện ích, trường học, bệnh viện,… Kim Tân Golden Place vừa có thể ở và kinh doanh, cho thuê, đầu tư sinh lời bền vững.

Lễ cất nóc dự án Kim Tân Golden Place Lào Cai - Ảnh 1.

“Tôi rất phấn khởi với tiến độ xây dựng dự án như hiện nay, chỉ đến cuối năm là gia đình tôi có thể nhận nhà” – anh Hùng, kinh doanh tự do ở Cốc Lếu, chủ nhân tương lai của căn shophouse 4 tầng hào hứng chia sẻ. Cũng như anh Hùng, nhiều khách hàng sở hữu shophouse Kim Tân Golden Place đều mong đợi sẽ được nhận nhà, chỉnh thức trở thành cư dân của nơi này.

Lễ cất nóc dự án Kim Tân Golden Place Lào Cai - Ảnh 2.

Tâm huyết và sự nghiêm túc, chỉn chu của chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án gửi gắm trong từng hạng mục công trình cũng là yếu tố chinh phục các khách hàng khi lựa chọn Kim Tân Golden Place. Không chỉ kiến tạo một không gian sống chất lượng, dự án Kim Tân Golden Place còn được chú trọng tạo nên môi trường kinh doanh tại gia thuận lợi cho cư dân.

Hiện nay, chủ đầu tư đang mở bán các căn nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều nhà đầu tư mong muốn đón đầu tiềm năng phát triển kinh doanh khu vực trung tâm Thành phố Lào Cai. Với số lượng giới hạn và mức giá hấp dẫn, kết hợp chỉnh sách bán hàng ưu việt, Shophouse Kim Tân Golden Place trở thành sản phẩm bất động sản mà các nhà đầu tư nóng lòng sở hữu.

Lễ cất nóc dự án Kim Tân Golden Place Lào Cai - Ảnh 3.

Ảnh phối cảnh dự án

Với 15 năm hình thành và phát triển, cùng bề dày kinh nghiệm phát triển các dự án trên các tỉnh thành phía Bắc: Five Star Kim Giang Hà Nội, Khu Đô Thị 379 Thái Bình, Chung cư AT Home Thanh Hóa,… A&T Group luôn tâm huyết trong tất cả các công trình của mình, nhằm đem tới cho khách hàng những giá trị thực chất và gia tăng theo thời gian.

Thông tin dự án:

Shophouse Kim Tân Golden Place Lào Cai – Sở hữu nhà sang trên đất vàng !

Website: https://nhadatlaocai.vn/

Hotline: 0983996789

Ánh Dương

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời