MUA NHÀ THÁNG NGÂU – THU NGÀN LỢI ÍCH, NHẬN NGAY GÓI NỘI THẤT TRỊ GIÁ 200 TRIỆU

Chia sẻ tin này:
MUA NHÀ THÁNG NGÂU – THU NGÀN LỢI ÍCH, NHẬN NGAY GÓI NỘI THẤT TRỊ GIÁ 200 TRIỆU💎
🔰Hòa cùng cơn sốt “đầu tư” và nhu cầu nhà phố thương mại đang khan hiếm, Shophouse Kim Tân Golden Place đang là điểm nóng thị trường bất động sản Lào Cai
Duy nhất trong tháng Ngâu Kim Tân Golden Place áp dụng chương trình ưu đãi cực sốc, giúp gia tăng lợi ích cho nhà đầu tư
♦Tặng gói nội thất 200 triệu (có thể quy đổi ra tiền mặt) khi ký HĐMB trong tháng Ngâu
♦Ưu đãi duy nhất 10 căn
♦Thời gian áp dụng: 08/08/2021 – 06/09/2021
🎉Kim Tân Golden Place – Chính sách bán hàng ưu việt, hiện thực hóa phong cách sống thượng lưu
————-*******————–
Shophouse Kim Tân Golden Place – Sở hữu sang, trên đất vàng
Địa chỉ: Phường Kim Tân, Thành phố Lào Cai (Đối diện chợ Kim Tân)
Đơn vị phân phối: Nhà đất Lào Cai
📞Hotline: 0983 99 6789
 
 
 
 

========================

Lào Cai là một tỉnh miền núi phía Bắc nhưng những năm gần đây có được tốc độ phát triển tốt và vì vậy mà các hoạt động mua bán nhà đất, bất động sản tại Lào Cai cũng khá nhiều.

Vì vậy, để hỗ trợ các giao dịch bất động sản tại Lào Cai có thể kết nối nhanh người bán với người mua nhằm giảm thiểu các chi phí phát sinh gây tốn hao công sức cũng như tiền bạc. Nhadatlaocai.vn đã cung cấp cho người dùng công cụ đăng tin rao bán nhà đất lào cai miễn phí và thao tác đơn giản tạo nên sàn giao dịch bđs với thông tin cập nhật liên tục, mọi lúc mọi nơi.

Tại đây người dùng hoàn toàn có thể đăng tin cần bán hay cần mua nhà đất Lào Cai:

Đồng thời, người có nhu cầu mua hoặc bán cũng có thể tìm kiếm các tin đăng bán nhà đất Lào Cai giá rẻ hay nhà mặt phố, theo loại bất động sản, diện tích… nhanh chóng tìm ra được người có cùng mục đích và nếu muốn tìm hiểu thêm về hoạt động mua bán có thể liên hệ cho chính chủ tin đăng.

Ngoài ra, nhadatlaocai.vn cũng giúp người dùng có được những tin tức về thị trường bất động sản trên toàn quốc nằm tạo sự đa dạng cho nguồn thông tin, người có nhu cầu giao dịch nhà đất hoàn toàn có thể tham khảo theo nhu cầu của mình.

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời