T&T GROUP khởi công xây dựng tòa tháp cao nhất khu vực Tây Bắc

Chia sẻ tin này:

Tập đoàn T&T Group khởi công xây Khu nhà ở thương mại và các công trình hỗn hợp-dịch vụ, Khu đô thị mới Lào Cai-Cam Đường với điểm nhấn tòa tháp 45 tầng cao nhất Tây Bắc, với hơn 4.000 tỷ đồng.

Dự án do Tập đoàn T&T đầu tư tại Khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường với điểm nhấn là toà tháp 45 tầng – cao nhất khu vực Tây Bắc hiện nay.

Sáng 17/7, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu thủ công Mỹ nghệ Artexport (đơn vị thành viên của Tập đoàn T&T) đã khởi công dự án xây dựng Khu nhà ở thương mại và các công trình hỗn hợp, dịch vụ.

_____________________

𝐍𝐡à đấ𝐭 𝐋à𝐨 𝐂𝐚𝐢 – 𝓚𝓱ơ𝓲 𝓷𝓰𝓾ồ𝓷 𝓽𝓱ị𝓷𝓱 𝓿ượ𝓷𝓰

🔹Chuyên: Tư vấn, Môi giới, mua, bán, cho thuê, ký gửi bất động sản

– – 𝙐𝙮 𝙩í𝙣 – 𝙏𝙧𝙪𝙣𝙜 𝙩𝙝ự𝙘 – 𝙃𝙞ệ𝙪 𝙦𝙪ả – –

🔹 Hotline: 0983 99 6789

🔹 Đ/c: 131 Ngô Quyền – Bắc Cường

♦️ Website: https://nhadatlaocai.vn

 

 

Đến dự, về phía tỉnh Lào Cai có các đồng chí: Đặng Xuân Phong, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Vũ Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trịnh Xuân Trường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Thường trực HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và các huyện, thành phố, thị xã.

Về phía Tập đoàn T&T có các ông: Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc; đại diện các đơn viên thành viên của T&T Group.

 

Dự án xây dựng Khu nhà ở thương mại và các công trình hỗn hợp, dịch vụ do Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu thủ công mỹ nghệ Artexport trúng đấu giá tài sản trên đất và quyền sử dụng đất, được UBND tỉnh Lào Cai công nhận kết quả tại Quyết định số 4906/ QĐ-UBND ngày 31/12/2020.

Dự án trải dài trên diện tích gần 7,7 ha, thuộc địa phận hai phường Bắc Cường và Nam Cường, dự án sẽ xây dựng 2 công trình chung cư, thương mại dịch vụ cao 17 tầng, 1 công trình hỗn hợp dịch vụ cao 45 tầng, cùng 115 căn shophouse và 32 căn liền kề cao tối đa 5 tầng. Dự án cũng tích hợp các dịch vụ tiện ích hiện đại như trung tâm thương mại, trung tâm tổ chức sự kiện, phòng chiếu phim, bể bơi, khách sạn… đạt chuẩn quốc tế.

Với tổng mức đầu tư hơn 4.000 tỷ đồng, dự án được đánh giá là tổ hợp thương mại dịch vụ và nhà ở đa năng hiện đại, quy mô bậc nhất của tỉnh Lào Cai và khu vực Tây Bắc hiện nay.

 

Phát biểu tại Lễ khởi công dự án, ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T khẳng định: Với uy tín, vị thế của một đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, T&T Group được tỉnh Lào Cai tin tưởng lựa chọn là đối tác chiến lược trong việc triển khai nghiên cứu, lập quy hoạch nhiều dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh như Cốc San, Y Tý, Sâu Chua (Sa Pa), khu logistics Kim Thành, làng thể thao Olympic Tây Bắc. Sự kiện khởi công dự án xây dựng Khu nhà ở thương mại và các công trình hỗn hợp, dịch vụ khẳng định quyết tâm của Tập đoàn T&T trong việc chung tay thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Lào Cai. Tập đoàn T&T cam kết triển khai dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, tháng 10/2022, giai đoạn 1 của dự án sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng; tháng 10/2024 sẽ hoàn thành toàn bộ dự án và đưa vào sử dụng.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai Trịnh Xuân Trường khẳng định: Sự phát triển của tỉnh luôn có đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, đặc biệt là các tập đoàn kinh tế, trong đó có Tập đoàn T&T. Việc khởi công dự án xây dựng Khu nhà ở thương mại và các công trình hỗn hợp, dịch vụ chính là hiện thực hoá thoả thuận hợp tác giữa Tập đoàn T&T và tỉnh Lào Cai đã ký kết trong 4 lĩnh vực: Bất động sản, thương mại – dịch vụ, logistics, thể thao. Tỉnh Lào Cai cam kết với phương châm “Doanh nghiệp phát tài, Lào Cai phát triển”, luôn đồng hành, tạo thuận lợi để Tập đoàn T&T triển khai đầu tư các dự án trên địa bàn tỉnh; đồng thời đề nghị Tập đoàn T&T tiếp tục nghiên cứu, hợp tác với Lào Cai để mở rộng khai thác tiềm năng, thế mạnh, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội địa phương.

 

Tại lễ khởi công, Tập đoàn T&T đã trao tặng tỉnh Lào Cai một số thiết bị y tế để hỗ trợ địa phương trong công tác phòng, chống dịch COVID -19, gồm 2 hệ thống ECMO trị giá 7 tỷ đồng, 1 máy xét nghiệm Real Time PCR trị giá trên 1,3 tỷ đồng. Trước đó, ngày 9/7, Tập đoàn T&T đã trao tặng Lào Cai 20.000 bộ kit xét nghiệm nhanh COVID -19 để hỗ trợ tỉnh trong công tác truy vết, xét nghiệm COVID -19

Nguồn Báo lào cai và lào cai tv

========================

Lào Cai là một tỉnh miền núi phía Bắc nhưng những năm gần đây có được tốc độ phát triển tốt và vì vậy mà các hoạt động mua bán nhà đất, bất động sản tại Lào Cai cũng khá nhiều.

Vì vậy, để hỗ trợ các giao dịch bất động sản tại Lào Cai có thể kết nối nhanh người bán với người mua nhằm giảm thiểu các chi phí phát sinh gây tốn hao công sức cũng như tiền bạc. Nhadatlaocai.vn đã cung cấp cho người dùng công cụ đăng tin rao bán nhà đất lào cai miễn phí và thao tác đơn giản tạo nên sàn giao dịch bđs với thông tin cập nhật liên tục, mọi lúc mọi nơi.

Tại đây người dùng hoàn toàn có thể đăng tin cần bán hay cần mua nhà đất Lào Cai:

Đồng thời, người có nhu cầu mua hoặc bán cũng có thể tìm kiếm các tin đăng bán nhà đất Lào Cai giá rẻ hay nhà mặt phố, theo loại bất động sản, diện tích… nhanh chóng tìm ra được người có cùng mục đích và nếu muốn tìm hiểu thêm về hoạt động mua bán có thể liên hệ cho chính chủ tin đăng.

Ngoài ra, nhadatlaocai.vn cũng giúp người dùng có được những tin tức về thị trường bất động sản trên toàn quốc nằm tạo sự đa dạng cho nguồn thông tin, người có nhu cầu giao dịch nhà đất hoàn toàn có thể tham khảo theo nhu cầu của mình.

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời